Tìm kiếm

Về BSI

 Là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, BSI Interior Design & Build cung cấp các giải pháp tổng thể từ thiết kế – thi công nội ngoại thất đến xây dựng trọn gói. Với sứ mệnh là chuyên gia sáng tạo không gian cao cấp, nổi bật là biệt thự, căn hộ, penthouse, nhà phố… BSI Interior Design & Build không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến Quý Khách Hàng những giá trị hoàn hảo nhất.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI BSI

Best: Sở hữu đội ngũ nhiều kinh nghiệm cùng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, BSI mang đến 8 cam kết tốt nhất cho mọi công trìnhStyle: Xu hướng thiết kế, thi công xây dựng hiện đại – thông minh – chất lượng và chuyên nghiệp


Innovation: BSI không ngừng đổi mới và sáng tạo, luôn luôn đi trước một bước để kiến tạo sự hoàn mỹ
GIẢI PHÁP CỦA BSI


Tại BSI Interior Design & Buld chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế đầy nhiệt huyết và sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, kiến trúc và xây dựng.

Chi tiết

Với đam mê về nội thất và ước mơ làm đẹp cho mọi không gian sống, đội ngũ BSI đặt trọn tâm huyết vào mỗi công trình. Chọn BSI là chọn chất lượng, sự hài lòng và dịch vụ toàn diện.

Chi tiết

BSI cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng nội thất từ đầu đến cuối – Là lựa chọn số 1 của những khách hàng yêu thích không gian sống sang trọng, đẳng cấp, khác biệt.

Chi tiết

ĐỘI NGŨ

NGUỒN NHÂN LỰC SÁNG TẠO VÀ TÂM HUYẾT

Phòng thiết kế được dẫn dắt bởi chuyên gia kiến tạo không gian đẳng cấp cùng đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm thực tế.

Những “đứa con tinh thần” mang thương hiệu BSI INTERIOR DESIGN & BUILD xuất phát từ ý tưởng thiết kế độc đáo dựa trên mong muốn của gia chủ. Cùng với đó, đội ngũ thi công của chúng tôi rất chuyên nghiệp và tận tâm trong mọi công trình.Về đầu trang