Tìm kiếm

Tin tức

5 Lý do vì sao nên chọn công ty thiết kế thi công nội thất

Đã qua rồi giai đoạn xem thiết kế nội thất là một việc xa xỉ và tốn kém. Giờ đây, thiết kế được xem là thiết yếu xuất phát từ niềm khao khát sở hữu không gian sống đẳng cấp và tiện nghi, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

 

5 Lý do nên thuê công ty thiết kế thi công nội thất

1. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự mình thiết kế hoặc vẽ ra ý tưởng cho ngôi nhà chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu mẫu nhà đẹp, cách bố trí sao cho hợp lý. Sau đó chỉnh sửa sao cho phù hợp với không gian của mình. Kế tiếp là giai đoạn lựa chọn mẫu gạch, sơn tường, thiết bị, tủ giường…Chưa kể đến việc thăm dò giá và ước lượng số lượng cần mua cũng cần phải bỏ công sức và thời gian. 

Thay vào đó, những kiến trúc sư tại công ty thiết kế chuyên nghiệp họ sẽ vẽ nên mong muốn cho không gian của bạn, thi công chuyên nghiệp giống thiết kế để mang đến công trình hoàn mỹ và đúng công năng nhất.

2. Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất, bạn sẽ được cung cấp bản thiết kế, những nhận xét chiều sâu về phong cách thiết kế mà còn được tiếp cận kiến thức sâu rộng của đội ngũ chuyên nghiệp trong ngành thiết kế nội thất. Công ty thiết kế nội thất có thể kiểm soát tốt kinh phí cho gia chủ bằng bảng dự toán công trình kèm các báo giá chi tiết hạng mục và khối lượng thực tế. Ngoài ra, đơn vị thiết kế thi công nội thất còn giúp bạn giám sát chất lượng và tiến độ công trình, đảm bảo vật liệu được dùng đúng mục đích.

 

3. Giúp xác định phong cách và đảm bảo công năng sử dụng

Khi làm việc cùng công ty thiết kế thi công nội thất, bạn sẽ được tiếp cận với sự chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm trong ngành để định hình và vẽ nên không gian sống mơ ước của mỗi người. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ lắng nghe nhu cầu của gia chủ và lên layout phù hợp ở từng ngóc ngách sao cho hợp lý, hiện đại và thông minh.

Gia chủ chỉ cần mô tả, công ty thiết kế thi công nội thất sẽ hiện thực hóa mọi thứ trên tinh thần đảo bảo tính thẩm mỹ, độ thoải mái, độ bền và ngân sách hợp lý.

4. Tránh các lỗi thiết kế không hợp phong thuỷ

Với quan niệm của phương Đông, phong thuỷ tốt sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Do đó, với công trình gắn liền với cuộc đời của mỗi người như nhà ở, văn phòng, cửa hàng… thì yếu tố phong thuỷ nên được chú trọng. Khi thiết kế và thi công, các kỹ sư sẽ tư vấn về phong thuỷ nhằm tránh những điều cấm kỵ một cách chính xác nhất.

 

 

5. Bảo trì, bảo hành, nâng cấp dễ dàng

Với một số đơn vị thiết kế thi công nội thất, bạn sẽ được bảo hành bảo trì một số hạng mục sau khi thi công. Dựa vào thiết kế và hồ sơ thi công, bạn sẽ được đưa ra giải pháp bảo trì và cải tạo với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đắn đo trong quá trình lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín

Trong bối cảnh hiện nay, các công ty thiết kế thi công nội thất phát triển nhanh chóng và hòa nhập với nhu cầu của thị trường. Một đội ngũ thiết kế thi công có năng lực sẽ giúp nâng cao giá trị và tối ưu chức năng của từng không gian. Tuy nhiên, giữa rất nhiều đơn vị thiết kế thi công, việc lựa chọn công ty uy tín có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói là điều không dễ.

BSI Interior Design & Build là nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng tầm giá trị ngôi nhà, bằng cách kiến tạo không gian sống chất lượng. Nơi ở, nơi làm việc phản ánh lên phong cách cá nhân, lối sống và thái độ của gia chủ. Chọn BSI là chọn chất lượng, sự hài lòng và dịch vụ toàn diện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang