Tìm kiếm

Cẩm nang nhà đẹp

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố

Với lối sống hiện đại như ngày nay, những căn nhà phố phát triển mạnh mẽ ở những đô thị lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của chủ sở hữu như kết hợp để ở và kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng.

Các căn nhà phố luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình vì sự thuận tiện khi di chuyển cũng như không khí náo nhiệt cùng nhịp sống sôi động. Xu hướng thiết kế nhà phố hiện nay được ưa chuộng là lối thẩm mỹ sang trọng, tối ưu không gian sống, phong cách hiện đại, đơn giản cùng mức giá thiết kế nhà phố đa dạng và hợp lý.

BSI là công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu với những mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà liền kề, nhà lệch tầng, nhà lô phố lệch tầng, nhà phố có thang máy, nhà ống có tầng hầm… đa dạng và phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Các mẫu thiết kế nhà phố tại BSI là tập hợp những sưu tập quy mô, đầy đủ chi tiết từ những kiến trúc đẹp theo phong cách Châu Âu và nhu cầu hiện nay. Mỗi thiết kế được tính toán kỹ lưỡng về công năng khi sử dụng và theo phong thủy cho phù hợp với gia chủ.

Chúng tôi –nhân lực tại BSI được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn thi công những thiết kế nhà phố vì đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, luôn dành hết tất cả trí tuệ và sức lực nhằm đem đến cho gia chủ một công trình như ý.

Chúng tôi khi nhận dự án luôn tâm niệm đem đến cho Quý khách hàng một ngôi nhà như tác phẩm nghệ thuật nhằm đáp lại sự tin tưởng mà gia chủ đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất với phương châm uy tín – nhanh chóng – chất lượng.

Thiết kế nhà phố đơn giản mà sang trọng tại BSI

Hình ảnh mang tính chất tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về đầu trang